Year End Party – Ý ngĩa đặc biệt cùng cách thức tổ chức bạn cần biết

0
3044

Những tháng cuối cùng của năm đang đến gần và bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch cho Year End Party. Đây là một bữa tiệc rất quan trọng tổng kết sau một năm làm việc của toàn bộ công nhân viên, cùng vinh danh những cá nhân xuất sắc. Nhưng bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm từ chọn địa điểm tổ chức, đến cách thức như thế nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu hơn.

I. Year End Party là gì?

Year End Party là một cụm từ hầu hết được mọi người sử dụng đến đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nhưng ngày này có ý nghĩa như thế nào và cách thức tổ chức ra sao thì không phải ai cũng hiểu hết. Bởi Year End Party không chỉ là một bữa tiệc mà nó còn là một nét văn hóa vô cùng độc đáo tại doanh nghiệp.Year end party

Một bữa tiệc cuối năm được tổ chức

Year End Party là một sự kiện được tổ chức hằng năm của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan dù lớn nhỏ thì đều diễn ra. Nó còn có tên gọi khác là tiệc cuối năm, tổng kết năm hay tiệc tất niên.

Buổi tiệc này diễn ra với mục đích chính là để toàn thể công nhân viên trong công ty được sum họp lại với nhau để tổng kết kết quả của một năm đã đi qua. Đồng thời vào ngày này còn để bày tỏ lòng cảm ơn của ban lãnh đạo đến sự cống hiến nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Qua đó vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có rất nhiều đóng góp vì sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

II. Ý nghĩa Year End Party

Từ lâu thì Year End Party đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp được các cơ quan phát triển. Vào bữa tiệc này sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi, ăn uống để tổng kết lại thành tích của cả năm mà công ty đã đạt được.Year end party

Tiệc cuối năm để tôn vinh những thành quả mà công ty đạt được

Khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt, động viên những cá nhân còn chưa phát triển. Qua đó mọi người cùng nhau tiến lên, giúp đỡ nhau để cùng hướng tới một năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn. Đưa công ty phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vào buổi tiệc cuối năm, đồng nghiệp nhân viên cùng ngồi lại với nhau, xóa bỏ mọi khúc mắc của năm cũ, cùng góp ý, cùng tiếp thu ý kiến với nhau và tiến lên trong năm mới. Year End Party theo một cách nào đó khiến cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên cảm thấy những gía trị mình bỏ ra trong công ty được đền đáp, được cảm ơn dù không đáng bao nhiêu. Nhưng qua đó tạo động lực làm việc, nâng cao hiệu quả và gắn kết mọi người lại với nhau.

III. Cách thức tổ chức Year End Party

Để tổ chức được một Year End Party thì cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết . Và đối với những công ty thì lại càng khó hơn, triển khai từ sớm để tránh những sai sót hoặc trong thời gian gấp rút mà kông có nhiều hoạt động thú vị cho nhân viên.Year end party

Những hoạt động ý nghĩa thường diễn ra trong buổi tiệc

1. Lên ý tưởng cụ thể

Mỗi một năm thì doanh nghiệp đều có những định hướng và chiến lược đi riêng, có thể lấy đó là ý tưởng của Year End Party. Tuy nhiên bạn cũng thể nghĩ ra các ý tưởng khác nhau gây ấn tượng và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Không nên lấy ý tưởng của năm trước, nếu có thì cũng phải biến tấu thay đổi cho khác đến 90%. Băng cách giữ nguyên nội dung nhưng thay đổi các hoạt động để tạo sự thu hút và tránh cảm giác nhàm chán cho người xem. Chỉ với việc tahy đổi địa điểm tổ chức, các trò chơi, cách thức vinh danh cũng đã tạo ra sự khác biệt cho người tham gia.

2. Lên kế hoạch tổ chức Year End Party

Trong việc lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm là bạn đang xác định số người tham gia. Lên kịch bản ý tưởng xuyên suốt chương trình, những hoạt động nào được diễn ra, những ca khúc nào được chọn để trình bày. Bạn sẽ phải quyết định sẽ có bao nhiêu giải thưởng trong buổi tiệc đó, chuẩn bị bài phát biểu chủa công nhân viên đến ban lãnh đạo và của ban lãnh đạo đối với mọi người.Year end party

Ngày này mọi người đều sum họp lại, gắn kết tình cảm

Không chỉ dừng lại ở đó bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Vì chỉ khi bạn có kế hoạch cụ thể mới có thể dự trù được chi phí ngân sách bỏ ra như thế có hợp lý hay không? Nếu vượt quá ngưỡng cho phép có thể thay đổi một chút nội dung cho phù hợp.

3. Chọn địa điểm tổ chức Year End Party

Đây chính là một công việc rất quan trọng và quyết định rất lớn đến sự thành công của buổi tiệc cuối năm. Bạn phải liên hệ từ sớm với các địa điểm tổ chức vì cuối năm công ty nào cũng tổ chức liên hoan, tổng kết. Nếu không đặt sớm bạn sẽ không có chỗ hoặc nếu có giá sẽ rất đắt hoặc địa chỉ ở xa đi lại khó khăn.

Ngoài ra chọn địa điểm tổ chức còn phụ thuộc vào số lượng người. Không thể để rất nhiều người vào một không giản nhỏ, như vậy thì sẽ không có đủ chỗ thiết kế sân khấu. Hoặc ngược lại hội trường quá lớn mà số lượng người ít làm loãng không gian.Year end party

Đây là dịp để công ty dành lời cảm ơn đến nhân viên

IV. Phonghoinghi.com – Nhận tổ chức Year End Party uy tín, giá rẻ

Cũng chính vì để có một Year End Party cuối năm vui vẻ gắn kết được mọi người mà ngoài khâu lên kế hoạch tổ chức thì người ta thường tìm đến các địa chỉ nhận tổ chức. Tại Phonghoinghi.com chúng tôi có nhận tổ chức thuê tiệc cuối năm của tất cả các công ty, cơ quan có nhu cầu. Bạn chỉ cần bàn giao kế hoạch cho bên chúng tôi tổ chức, thiết kế sân khấu và bạn chỉ cần kiểm tra lại.

Phonghoinghi.com tổ chức Year End Party đúng quy trình bài bản, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm các sự kiện lớn nhỏ. Chi phí, gía thành cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác rất nhiều. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại một bữa tiệc cuối năm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và giúp bạn có những giây phút thư giãn nhất.Year end party

Phonghoinghi.com là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín, chất lượng

Phonghoinghi.com mang đến những giá trị tinh thần tốt nhất đến với khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì mọi công việc tổ chức Year End Party từ những vấn đề nhỏ nhất đều sẽ do chúng tôi đảm nhận, chịu trách nhiệm và bàn giao đúng tiên sđộ. Chính vì lẽ đó mà bao nhiêu năm qua chúng tôi luôn là đơn vị đồng hành cùng nhiều công ty khác tổ chức các sự kiện cuối năm thành công. Và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901.645.879 để được giải đáp

Trên đây là một số thông tin về Year End Party và một địa chỉ hỗ trợ bạn tổ chức. Hy vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này để đưa ra quyết định đúng đắn để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here