Giới Thiệu

Phonghoinghi.com là đơn vị khai thác & đầu tư địa ốc, bất động sản cho thuê.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
+ Cho thuê Phòng Hội Nghị
+ Cho thuê Phòng Hội Thảo
+ Cho thuê Hội Trường
+ Cho thuê Phòng Học
+ Cho thuê Phòng Họp
+ Cho thuê Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện
+ Cho thuê Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới
+ Cho thuê Các Dịch Vụ Sự Kiện
+ Nhận Tổ Chức Các Sự Kiện

Khi doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển, việc trang bị một phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu cần thiết để đào tạo nhân sự.  Song điều này trở nên khó khăn vì chi phí duy trì cũng như vận hành nó rất tốn kém. Nhận thức được điều đấy chúng tôi đã đứng ra  đầu tư xây dựng những hội trường, phòng hội nghị chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

 DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHO THUÊ PHÒNG HỘI NGHỊ, HỘI TRƯỜNG, PHÒNG HỌC

Chúng tôi khai thác & đầu tư địa ốc, bất động sản cho thuê bao gồm: Cho thuê phòng hội nghị, hội trường, phòng hội thảo, phòng học, phòng đào tạo, phòng họp. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng các hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không gian hài hòa, sang trọng rất phù hợp với các chương trình hội nghị doanh nghiệp, các lớp học dài hạn, các buổi hội thảo, tổ chức các sự kiện quan trọng, các khóa đào tạo – training doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHỌN GÓI

Với đội ngũ nhân sự đầy sức trẻ, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện khai trương - khánh thành, sự kiện động thổ khởi công xây dựng, sự kiện họp báo - Tọa đàm - Hội thảo , sự kiện hội nghị - tri ân khách hàng, sự kiện giới thiệu sản phẩm - dịch vụ. Với phương châm LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất với chi phí thấp.

 MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG

MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ CAO CẤP NHẤT

+ Phòng hội nghị, Phòng học tiêu chuẩn, sạch, đẹp, không gian rộng và thoáng mát.
+ Hệ thống chiếu sáng, hội trường lớn có nhiều máy chiếu, màn chiếu rộng, hiện đại.
+ Không gian để xe rộng, có chỗ để ôtô.
+ Hệ thống wifi tốc độ cao
+ Chúng tôi có những vị trí địa lý rất thuận lợi tại trung tâm TP.HCM.
+ Có đầy đủ các thiết bị phục vụ việc đào tạo ( như bảng trắng, bảng flipchart, viết lông)
+ Bàn ghế mới,  hệ thống âm thanh hiện đại và đầy đủ: loa, mic, hệ thống điều chỉnh nhạc, máy chiếu..
+ Các nhà vệ sinh rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ…..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tận tâm với Khách hàng
+ Trung thực
+ Nhận trách nhiệm
+ Yêu thương
+ Nhiệt huyết & máu lửa trong công việc

Dịch vụ của chúng tôi đa dạng các hội nghị đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không gian hài hòa, sang trọng rất phù hợp với các chương trình hội nghị doanh nghiệp, các lớp học dài hạn, các buổi hội thảo, tổ chức các sự kiện quan trọng, các khóa đào tạo – training doanh nghiệp.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Hà Mạnh Linh
Senior Manager của tập đoàn FLP, Người sáng lập doanh nghiệp Diamond Manager.

 

Tôi đã từng thuê rất nhiều địa điểm để tổ chức các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, công ty của chúng tôi nhưng khi biết tới dịch vụ hội trường ở đây tôi cảm thấy rất hài lòng. Phòng học ở đây rất đẹp và được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị chúng tôi cần cho các chương trình đào tạo, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo...

 

Anh Trần Viết Thanh
Người sáng lập Công Ty TNHH Giải Pháp Số Liên Kết Việt, sáng lập tạp chí Sao Điện Ảnh, Lãnh đạo tổ chức BCA Việt Nam.

Tôi thấy dịch vụ cho thuê hội trường tại đây rất đa dạng, điều đấy giúp chúng tôi thuận lợi trong việc lựa chọn hội trường phù hợp với từng chương trình khác nhau. Các bạn quản lý hội trường rất nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hội trường khá đầy đủ. Với một giá tiền hợp lý đã  có chất lượng dịch vụ ở mức cao khiến chúng tôi rất hài lòng. Mong rằng các bạn không ngừng bám sát phương châm làm việc đã đề ra là "LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM" để hệ thống hội trường của các bạn phát triển lớn mạnh hơn. Qua đây cũng rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi lâu nay!

Anh Trần Xuân Nam
Manager công ty Lô Hội, Sáng lập doanh nghiệp Eagle Success.

Cách đây cũng gần 2 năm tới bây giờ biết tới dịch vụ cho thuê hội trường tại đây, tôi cảm thấy rất hài lòng ở chất lượng dịch vụ, sự nhiệt tình và trách nhiệm của các bạn. Dần dần thành thói quen khi cần lựa chọn một hội trường để tổ chức chương trình cho doanh nghiệp mình, tôi rất yên tâm khi giao hết mảng này cho các bạn quản lý phòng ở đây như Hóa, Hiếu lo giúp tôi. Tôi cũng rất tự tin khi giới thiệu cho các đơn vị khác biết tới dịch vụ cho thuê hội trường tại đây khi họ hỏi tôi. Mong rằng các bạn luôn giữ vững và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để phát triển rộng hơn.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ:
+ Hotline: 0901 645 879 hoặc 0888 793 349
+ Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3, TpHCM

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  Chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Chân thành cảm ơn!