Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Phòng Hội Nghị

Là đơn vị khai thác & đầu tư địa ốc, bất động sản cho thuê.

Bao gồm:
+ Cho thuê Phòng Hội Nghị
+ Cho thuê Phòng Hội Thảo
+ Cho thuê Hội Trường
+ Cho thuê Phòng Học
+ Cho thuê Phòng Họp
+ Cho thuê Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện
+ Cho thuê Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới
+ Cho thuê Các Dịch Vụ Sự Kiện
+ Nhận Tổ Chức Các Sự Kiện

Là đơn vị hàng đầu TpHCM trong lĩnh vực cho thuê phòng hội nghị, hội thảo, hội trường, phòng học phòng họp. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Chúng Tôi Tạo Nên Sự Khác Biệt

Là đơn vị hàng đầu TpHCM trong lĩnh vực cho thuê phòng hội nghị, hội thảo, hội trường, phòng học phòng họp. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Thấu hiểu được sự khó khăn trong việc cấp kinh phí đào tạo nhân viên hay chi phí để tổ chức các chương trình marketing qua hội thảo của các công ty, chúng tôi cam kết với chi phí bằng hoặc thấp hơn thị trường thị trường quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ ở mức cao hơn.

DI CHUYỂN LỊCH & PHÒNG LINH ĐỘNG

Với lợi thế đa dạng hội trường nên trong trường hợp quý khách hàng đã đặt phòng này nhưng tới gần ngày tổ chức chương trình quý khách muốn thay đổi sang phòng khác với số lượng học viên thay đổi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý vị.

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC, HỘI TRƯỜNG ĐA DẠNG

Hệ thống phòng học, hội trường của chúng tôi đa dạng về số kích thước, mức giá cũng như vị trí địa lý giúp quý khách hàng lựa chọn được một không gian thực sự phù hợp với chương trình của mình.

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM NGOÀI MONG ĐỢI 1: ĐẶT BANNER TRÊN CÁC KÊNH CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại chúng tôi có một công ty trong lĩnh vực đào tạo, khi thuê hội trường của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt Banner công ty quý vị trên các kênh truyền thông của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách hàng tổ chức các chương trình sự kiện học tập, hội thảo, sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm... chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng thông tin truyền thông chương trình của quý vị lên các kênh bao gồm Website, hệ thống mạng xã hội giúp thương hiệu, chương trình của quý vị tiếp cận tới nhiều người tiếp cận tới nhiều người hơn.

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM NGOÀI MONG ĐỢI 2: HỖ TRỢ THÊM NHÂN SỰ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Khi thuê phòng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm nhân sự đầy sức trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện lớn. Khi tới hỗ trợ chương trình, nhân sự bên chúng tôi sẽ hoàn toàn tuân theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của quý vị, mặc đồng phục hoặc đeo thẻ để PR công ty quý vị, xem bản thân như một thành viên trong công ty quý vị để phục vụ khách hàng. Trong những trường hợp các bạn thuê phòng hội nghị để tổ chức các sự kiện lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhân sự truyền thông để khách hàng tới đông hơn.

THĂM QUAN TRỰC TIẾP HỘI TRƯỜNG MỌI THỜI ĐIỂM

Bất cứ khi nào quý vị có thể sắp xếp được thời gian tới xem trực tiếp hội trường và phòng học hãy liên hệ sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ quý vị hết mình. Trong trường hợp quý vị ở xa không thể tới xem trực tiếp được, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị tất cả những tài liệu cần thiết như hình ảnh, video trực quan, sơ đồ sắp xếp, bản đồ vị trí... để quý vị nắm được tổng quan về hội trường cần thuê.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI Ở MỨC CAO NHẤT

Hoạt động trong việc tổ chức Event lâu năm, chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của quý vị khi chuẩn bị cho một chương trình sự kiện lớn của công ty mình, chính vì vậy tại tất cả các hội trường, phòng học của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị cần thiết để tổ chức một sự kiện thành công. Quý khách hàng chỉ việc báo trước thời gian diễn ra và hôm đấy yên tâm tới tham dự tương tác với khách hàng thôi.

THỦ TỤC ĐẶT PHÒNG DỄ DÀNG & NHANH CHÓNG

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ 2 hình thức: Đặt phòng trực tiếp và đặt thông qua online. Khi quý khách hàng cần thuê hội trường, sau khi liên hệ với nhân viên chúng tôi sẽ nhận được tư vấn đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về hội trường cần thuê. Sau khi đồng ý quý khách sẽ nhận ngay được một bản hợp đồng cam kết giữ phòng và tới ngày quý khách chỉ việc tới tổ chức.

CHÚNG TÔI AM HIỂU LĨNH VỰC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đội ngũ nhân sự chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã từng tổ chức rất nhiều chương trình sự kiện học tập quy mô lên tới hàng ngàn người cho các công ty, diễn giả tại Việt Nam như Cơn Bão Triệu Phú, Upower, Adamkhoo Education... Chính vì vậy nên chúng tôi có thể phối hợp, hỗ trợ cùng các bạn để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

CUỐI CÙNG CHÚNG TÔI MUỐN QUÝ KHÁCH HÀNG HIỂU & SUY NGHĨ ĐƯỢC RẰNG: CHÚNG TÔI NHƯ LÀ MỘT PHÒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRONG SƠ ĐỒ CÔNG TY CỦA QUÝ VỊ

Thay vì công ty, tổ chức của quý vị phải duy trì một lượng nhân sự để tổ chức Event, nhân sự lo đi tìm hội trường, phòng phù hợp với chương trình và chi phí thấp thì hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý vị dịch vụ chất lượng cao với chi phí ở mức thấp nhất.

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi 1

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!