Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê hội trường. Chúng tôi am hiểu về lĩnh vực này. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp.
- Cũng chính vì lẽ đó mà trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại TpHCM, và đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó những sự kiện vô cùng tuyệt vời và thành công đã được diễn ra tại nơi đây.
- Với giá trị cốt lõi luôn đặt chữ "TÂM" lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất.

 
 

Sở hữu chuỗi địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng

 
 

- Là công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chính vì thế chúng tôi sỡ hữu cho mình chuỗi các địa điểm tổ chức sự kiện với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
- Không những thế, với lợi thế là một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TpHCM, chúng tôi còn liên kết với hầu hết các khách sạn cũng như các trung tâm tổ chức sự kiện uy tín tại HCM. Từ đó tạo nên một mạng lưới vô cùng lớn phủ khắp vùng đấyt Sài Thành.
Bởi vậy bạn sẽ không phải ngạc nhiên với tốc độ làm việc nhanh chóng và chu đáo của chúng tôi đâu vì chúng tôi đã có data sẵn rồi

 

Giá cả minh bạch, hợp lý mang đến sự hài lòng cho khách hàng

 

- Đa số những công ty tổ chức sự kiện khi muốn tổ chức sự kiện đều đi thuê địa điểm tổ chức sự kiện ở bên ngoài, chính vì thế giá cả sẽ bị đội lên khá là nhiều lần.
- Với lợi thế sở hữu nhiều địa điểm tổ chức sự kiện đẹp, sang trọng cùng với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chu đáo sẽ giảm giá thành đi rất nhiều, từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.
- Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc vô cùng nhanh chóng và báo giá trọn gói cho khách hàng, mọi công đoạn sẽ vô cùng minh bạch về giá cả khiến khách hàng vô cùng hài lòng

 
 
 

Đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và chuyên nghiệp

 
 

- Nhân sự là một phần không thể thiếu trong đội ngũ tổ chức sự kiện. Ekip của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng sẽ nhanh chóng tổ chức chương trình thật hoành tráng, hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm nhận việc liên hệ với các nhân sự như MC, Ca sĩ - Nhóm nhạc, Ban nhạc - Nhạc công, người mẫu - PG,...giúp sự kiện của quý khách thêm ấn tượng.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động có tâm với nghề đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

 

MỘT SỐ SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

 

CHÚNG TÔI - MANG SỨ MỆNH VÌ KHÁCH HÀNG

Phòng Hội Nghị là đơn vị hàng đầu tại TpHCM trong lĩnh vực cho thuê phòng hội nghị, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê hội trườngcho thuê phòng học, cho thuê phòng họp, cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện.Chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng và dịch vụ, từng bước củng cố niềm tin trong lòng mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Những sự kiện được tổ chức ở đây đều thành công tốt đẹp nhờ chất lượng dịch vụ tốt và chất lượng phục vụ tận tình chu đáo. Trong những năm qua chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hi vọng rằng trong thời gian tới và xa hơn nữa, chúng tôi sẽ được sự tin tưởng và sử dụng của tất cả quý vị, để chúng tôi có thể lớn mạnh trở thành một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam