Dự án Lémen Luxury Apartments

Thông tin Dự án Lémen Luxury Apartments

– Chủ đầu tư : C.T Phương Nam – Thành viên Tập đoàn C.T GroupKhu ROMEA & Khu căn hộ sang trọng Léman
– Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM
– Diện tích đất: 4,275 m2
– Diện tích sàn: 42,750 m2
– Mật độ xây dựng : 55%
– Tổng số tầng : 24 tầng cao và 4 tầng hầm
– Số căn hộ / tầng: 14 căn
– Hoàn thành: Tháng 04 năm 2017

Khu chức năng
  • Tầng hầm B2 – B4 : đậu xe
  • Tầng hầm B1 : Siêu thị cao cấp Bon Grocer thuộc TTTM ROMEA
  • Tầng 1 – Tầng 6 : TTTM ROMEA
  • Tầng 7 – Tầng 22 : căn hộ bán
  • Tầng 23 – Tầng 24 : căn hộ penthouse
  • Tầng thượng : hồ bơi, gym, spa

6 Giá trị vàng của Lémen

– Như một viên Ngọc bích giữa bầu trời xanh, nơi đây nằm ở khu Tứ giác xanh: Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du – Trương Định. Một khu vực khí thiêng hội tụ sản sinh ra những giá trị ngàn thu.
– Một vùng đất với nhiều di tích lịch sử được lưu giữ hàng ngàn đời, với những nét văn hóa sâu đậm được lưu giữ nơi đây như: Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Công viên Tao Đàn, Hồ Con Rùa…
– Tuy không phải là Trung tâm thành phố như Quận 1 nhưng nơi đây vẫn là nơi lưu chân thường xuyên và là sự lựa chọn của các Doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo hàng đầu đất nước bởi không gian tĩnh lặng cùng sự mát mẻ của nơi đây.
– Nếu bạn là 1 chuyên gia về BĐS thì chắc chắn không thể không nhận ra rằng giá trị BĐS ở khu vực Quận 3 ngày càng cao và hiếm.
– Với phong cách thiết kế Châu Âu, khu căn hộ Lé man được thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ nhưng cũng vô cùng hiện đại mang đến những cảm giác vô cùng đẳng cấp và sang trọng.
– Chất lượng công trình luôn được đảm bảo bởi những nhà đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm C.T Group cùng các đối tác uy tín khác như: Kumho, Nhà thầu chính Kumho, đèn trang trí pha lê Swarovski Lightings (Australia) , thiết bị nhập khẩu.

6 Thế mạnh vượt trội của Léman

– Tòa nhà với thiết kế sân vườn rỗng rãi, cùng với đó là 2 mặt tiền rộng ở 2 trục đường chính đẹp nhất Quận 3. Vị trí đắc địa cách trung tâm thành phố chỉ vài phút đi bộ.
– Mọc sừng sững giữa “Tâm xanh”, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng hết toàn cảnh Trung tâm Sài Gòn từ nơi đây mà không có nơi nào xung quanh có thể làm được.
– Một trong những điểm khác biệt của Leman Luxury đó chính là phong cách thiết kế các phòng đều có cửa sổ rộng nhìn ra bên ngoài mà không có một dự án BĐS nào ở xung quanh có được.
– Tòa nhà tích hợp hệ thống Trung tâm thương mại cùng các tiện ích khác khiến cho việc sống và trải nghiệm nơi đây dễ dàng hơn bao giờ hết.
– Thiết kế riêng 1 lối vào từ đường Trương Định, con đường này được trồng rất nhiều hoa thơm ngát cùng với đó là bãi đỗ xe rộng lớn kể cả trên mặt đất hay dưới tầng hầm – Nơi đây được đầu tư hệ thống hầm gửi xe rộng rãi với 4 hầm để xe khiến bạn không hề phải lo lắng khi gửi xe ở đây.
– Tòa nhà được quản lý trực tiếp từ chủ đầu tư C.T Group – Là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS – Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu căn hộ vĩnh viễn trọn đời.