KHÔNG GIAN PHÒNG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO ĐẠT CHUẨN

- Chúng tôi cho thuê phòng hội nghị, hội thảo đạt chuẩn. Sở hữu đa dạng các loại phòng có sức chứa từ 35-150 người với chi phí chỉ từ 800K/1 buổi 4 tiếng, chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê phòng hội nghị, hội thảo giá rẻ nhất TpHCM.
- Với cơ sở vật chất tiện nghi, cách bố trí bàn ghế linh hoạt và chất lượng dịch vụ hàng đầu, những điều đó khiến 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

KHÔNG GIAN PHÒNG HỘI TRƯỜNG RỘNG LỚN

- Sở hữu không gian đa dạng và rộng lớn. Chúng tôi chuyên cho thuê hội trường có sức chứa từ 150-500 hoặc vài ngàn người.
- Chi phí cho hội trường tiêu chuẩn 150 người giá chỉ từ 1.900.000đ/1 buổi 4 tiếng và phòng hội nghị khách sạn sang trọng đẳng cấp đạt chuẩn 3,4,5 sao giá chỉ từ 5.500.000đ/1 buổi 4 tiếng. 
- Cơ sở vật chất tiện nghi, bàn ghế sắp xếp linh hoạt, không gian hiện đại và đa dụng, bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc hội nghị tại khách sạn. Cùng với chất lượng dịch hàng đầu là sự phục vụ tận tâm, chính vì thế Phòng hội nghị chúng tôi xứng đáng là một địa điểm đáng tin cậy góp phần làm nên thành công cho sự kiện của bạn

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌC, ĐÀO TẠO, TRAINING CHUYÊN NGHIỆP

- Chúng tôi cho thuê phòng dạy học, phòng đào tạo, training chuyên nghiệp. Sở hữu đa dạng các loại phòng có sức chứa từ 18-80 người có bàn với chi phí chỉ từ 750K/1 buổi 4 tiếng.
- Với thiết kế đạt chuẩn, mang đến không gian yên tĩnh cho việc dạy học và đào tạo. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị luôn sẵn sàng như wifi, máy chiếu, bút, flipchart… đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả giảng dạy và mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP SANG TRỌNG, TIỆN NGHI

- Chúng tôi cho thuê phòng họp tại TpHCM với đa dạng kích thước khác nhau từ 4-30 người. Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, cùng với đó là không gian chuyên nghiệp, sang trọng được bày trí một cách linh hoạt mang đến một không gian rộng rãi luôn sẵn sàng cho những cuộc họp
- Từ những phòng họp hạng chuẩn, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho đến những phòng họp sang trọng, hiện đại đạt chuẩn 3,4,5 sao mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình với tâm thế mỗi thành công của mỗi khách hàng cũng là thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi

TRẢI NGHIỆM NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

[icon name="adjust" class="" unprefixed_class=""] KHÔNG GIAN

  • Đa dạng không gian các loại phòng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
  • Với nhiều chi nhánh khác nhau rộng khắp TpHCM từ quận 1, quận 3, quận 11, quận Tân Bình… thuận lợi cho khách hàng lựa chọn địa đi